Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Khi khách hàng để lại thông tin liên hệ tại https://celica.vn thông tin sẽ được sử dụng với mục đích
Liên hệ với khách hàng về các chương trình khuyến mãi
Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm do celica cung cấp
Thông báo đến khách hàng về tình trạng đơn hàng.

Mọi thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống. Cam kết không mua bán thông tin dưới mọi hình thức

Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Celica. Chúng tôi không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng đều được thực hiện theo chính sách bảo mật celica. Chúng tôi hi vọng sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của celica xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977794079 ( Zalo, iMess, Viber), hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/celica.vn .

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách